Máy bơm nước năng lượng mặt trời cho gia đình 

Đã từ lâu năng lượng mặt trời được coi như một nguồn năng lượng sạch và vô tận cho cuộc sống sinh hoạt của con người. Tuy nhiên, chỉ mới gần đây thì con người mới biết khai thác nó và đưa vào trong cuộc sống hiện đại. Trong đó, ứng dụng bơm năng lượng mặt trời là một trong những mảng đang rất được quan tâm. 

Bơm năng lượng mặt trời là gì? Có an toàn không? 

Bơm nước năng lượng mặt trời là gì? hay solar pump là gì?  Về cơ bản thì nó cũng như một máy bơm nước bình thường nhưng nguồn điện cung cấp để nó hoạt động không phải điện lưới mà là nguồn điện từ năng lượng mặt trời. 

Hệ thống bao gồm những tấm pin năng lượng mặt trời để đón nhận bức xạ bức xạ mặt trời sau đó chuyển hóa thành điện năng 1 chiều. Sau đó, lượng điện năng 1 chiều này đi đến biến tần chuyên dùng cho bơm năng lượng mặt trời ( solar pump inverter) chuyển hóa thành dòng năng lượng điện xoay chiều(như dòng điện lưới) để bơm hoạt động. 

Ngoài việc đó ra, biến tần còn có tác dụng điều chỉnh tần số để điều chỉnh công suất tiêu thụ của bơm cho phù hợp với công suất thu được từ tấm pin mặt trời. Việc này giúp cho máy bơm của chúng ta hoạt động trơn tru mà không cần phải thiết lập hệ thống lưu trữ và cấp điện. 

Hệ thống bơm nước điện mặt trời là tổ hợp các thiết bị được chế tạo nhằm mục đích bơm nước tưới tiêu sử dụng năng lượng từ mặt trời. Hệ thống này đang được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp…Nhưng trong đó lĩnh vực nông nghiệp được ứng dụng nhiều nhất vì với hệ thống bơm nước này vừa giúp tiết kiệm năng lượng vừa giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. 

Tại sao tôi nên lắp bơm năng lượng mặt trời? 

Khi sử dụng giải pháp bơm nước bằng năng lượng mặt trời sẽ giúp mang đến cho các bạn những lợi ích lâu dài như:  

Chủ động được nguồn nước bơm tưới mà không cần phụ thuộc vào điện lưới quốc gia. Điện năng lượng mặt trời sẽ được cung cấp trực tiếp cho máy bơm từ đó giúp bạn chủ động vận hành nguồn nước tưới tiêu trong bất kỳ thời điểm nào.  

Hệ thống bơm nước sử dụng năng lượng mặt trời có độ bền cao, hoạt động bền bỉ. Mỗi năm bạn chỉ cần định kỳ bảo dưỡng 2 lần là hệ thống có thể hoạt động trơn tru đến vài chục năm. 

Hệ thống bơm nước sử dụng năng lượng mặt trời sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhân công và tăng năng suất của nông trại. Khi nguồn nước được chủ động sẽ giúp cho nông sản tăng năng suất tối ưu hóa lợi nhuận của người nông dân.  

Hệ thống bơm nước bằng năng lượng mặt trời còn giúp nâng cao giá trị thương hiệu. Nhiều doanh nghiệp sử dụng năng lượng mặt trời để bơm tưới để sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh VietGAP. Hoàn thiện mô hình sản xuất nông nghiệp sạch. 

Thời gian thu hồi vốn của các hệ thống bơm năng lượng mặt trời rất nhanh. Có những đơn vị mà Cheapea đã lắp đặt hệ thống này, thời gian thu hồi vốn chỉ vỏn vẹn 7 tháng. Như vậy, nếu xét về mặt đầu tư thì rõ ràng hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho người đầu tư. 

Mua bơm năng lượng mặt trời ở đâu uy tín nhất? 

Cheapea là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối các mặt hàng bơm năng lượng mặt trời chính hãng, đầy đủ giấy tờ Hải quan.  

Cheapea còn là đơn vị uy thi công lắp đặt các hệ thống năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Với kinh nghiệm dày dạn của mình, Cheapea đã thi công những dự án lên tới 120ha tại Ninh Thuận và rất nhiều dự án lớn nhỏ khác. 

Các dự án bơm nước hồ cá, bơm tăng áp và các dự án bơm sinh hoạt gia đình cũng được Cheapea triển khai tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. 

Ngoài ra, Cheapea là đơn vị phân phối độc quyền các loại bơm năng lượng mặt trời của Lorentz (Đức), Hangge và ZRM (Đài Loan) và nhiều hãng khác nữa… 

Tất cả sản phẩm mà Cheapea cung cấp đều là hàng nhập chính hãng, đầy đủ giấy tờ. Với các dòng máy bơm được bảo hành 02 năm chính hãng.  

Riêng các tấm pin năng lượng mặt trời, Cheapea bảo hành cho khách hàng lên tới 20 năm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.